Tạm giữ hình sự con trai đánh chết bố đẻ

Tin mới

03/12/2017 13:09

(NLĐO)- Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự Lê Văn Doanh ở huyện Thạch Thành do có hành vi dùng búa đánh chết bố đẻ của mình sau khi bị nhắc nhở rửa bát không sạch.

Tạm giữ hình sự con trai đánh chết bố đẻ - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng

Ngày 3-12, tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45, Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã tạm giữ hình sự nghi phạm Lê Văn Doanh (SN 1989, ngụ thôn Ngọc Động, xã Thành Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ hành vi "Giết người".

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin vào khoảng 10 giờ ngày 1-12, Lê Văn Doanh đã dùng búa đập vào đầu bố đẻ mình là ông Lê Văn Nga (SN 1956, ngụ cùng địa chỉ trên).

Dù được người thân phát hiện và đưa ông Nga đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng ông Nga đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân Doanh đánh chết bố được xác định là ăn cơm xong, Doanh đi rửa bát nhưng rửa không sạch. Ông Nga có chửi con và dùng tay tát một cái vào mặt. Doanh sau đó đã bất ngờ lấy búa đánh bố nhiều nhát dẫn tới tử vong.

Được biết, Doanh là người mắc bệnh tâm thần có hồ sơ quản lý và đã nhiều lần được gia đình đưa đi chữa trị nhưng không khỏi.

Thanh Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI