Tây Ninh: Bắt hai cán bộ chuyển tiền qua biên giới

Tin mới

25/03/2008 11:22

Chiều 21-3, Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) đã dừng chiếc xe ô tô 52S-7776 chở 2 người khách đi từ hướng Campuchia về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài để kiểm tra. Công an đã phát hiện trong xe có 88.700 USD và hơn 15 triệu đồng.

Tài xế khai tên Lê Hồng Anh, 26 tuổi ngụ tại Tương Bình Hiệp, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hai hành khách trên xe khai tên là Nguyễn Tấn Hưng, giám đốc của một xí nghiệp thuộc công ty cấp thoát nước tỉnh Bình Dương, người còn lại là Phú Hoàng Bạch, cán bộ Cục thuế tỉnh Bình Dương. Tang vật trên có khả năng của 2 cán bộ này vừa thắng bạc ở Campuchia.

Hiện Công an Bến Cầu đã tạm giữ cả 3 đối tượng để điều tra về hành vi “vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới” và “xuất nhập cảnh trái phép” do cả 3 không có hộ chiếu thị thực.

Chiều tối 24-3, một lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đã xác nhận thông tin này và cho biết thêm, 2 cán bộ này ra nước ngoài không xin phép cơ quan chủ quản. Thông tin từ vị lãnh đạo này cho biết, 2 cán bộ kia qua Campuchia để đánh bạc. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Gia Khánh (SGTT)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI