Thách thức đánh nhau, dùng dao đâm chết người cùng xóm

Tin mới

29/12/2014 15:51

(NLĐO) - Ngày 29- 12, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên xét xử sơ thẩm và đã tuyên phạt 9 năm tù về tội “Giết người” đối với bị cáo Đặng Huỳnh Đại (SN 1994), ngụ xã Trung Bình, Huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng. Đại đã dùng dao bấm đâm chết người chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ.

Đại đâm chết người vì mâu thuẫn không đáng có

Đại đâm chết người vì mâu thuẫn không đáng có

Theo cáo trạng, vào khoảng 17 giờ 20 phút ngày 21-7-2014, Đại đến sân bóng xem đánh bóng chuyền. Trận đấu kết thúc nên Đại chuẩn bị ra về. Cùng lúc đó, Trần Văn Ngà (cùng xóm với Đại) dùng chân đá trái bóng về phía Đại nên cả 2 xảy ra cự cãi, thách thức đánh nhau.

Thấy vậy, Võ Văn Vũ (em rể Đại) đi lại kêu Đại về nhưng bị Ngà chửi bới và thách Vũ đánh nhau với mình. Vũ chạy vào quán giải khát gần đó lấy chai thủy tinh định đánh Ngà nhưng được mọi người can ngăn. Khi cùng Vũ bỏ về, Đại “hẹn” Ngà sẽ quay lại tiếp tục “xử” nhau.

Về nhà, Đại lấy dao bấm và trở lại sân bóng tìm Ngà. Thấy Đại cầm dao nhưng Ngà vẫn nhào đến đá vào chân Đại, Đại dùng dao đâm một nhát vào ngực trái của Ngà. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Ngà đã tử vong liền sau đó vì mất máu cấp.

Đâm chết người xong, Đại bỏ trốn rồi ra đầu thú vào tối cùng ngày.

Tin - ảnh: P.Công
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI