Mương nước nơi người thân phát hiện thi thể của Trịnh Xuân Lực

Mương nước, nơi người thân phát hiện thi thể của anh Trịnh Xuân Lực

Sự việc được phát hiện vào khoảng 23 giờ đêm ngày 10-8, tại thôn Yên, xã Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là anh Trịnh Xuân Lực (SN 1987, ngụ địa chỉ trên).

Thông tin trên được ông Phạm Như Mạo, trưởng thôn Yên, xã Hải Hà xác nhận với báo chí vào sáng nay 11-8.

Theo đó, vào thời gian trên, vợ ông Trịnh Xuân Lĩnh (mẹ của Lực), không thấy con trai ngoài chòi canh cá trở về nhà nên sốt ruột gọi người bác dâu đi tìm cùng. Khi ra tới gần chòi cá, 2 người phụ nữ tá hỏa khi thấy Lực nằm chết dưới mương nước liền tri hô người dân đến.

Sau khi thi thể anh Lực được đưa lên bờ, mọi người phát hiện trên đầu anh Lực có một vết thương nghi bị đánh, gần đó còn có một chiếc đòn gánh dính máu.

Nhận được thông tin, Công an xã Hà Hải đã tới bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Hà Trung để điều tra vụ việc theo thẩm quyền.

Theo ông Phạm Như Mạo, trước khi xảy ra sự việc giữa Lực và bố đẻ là ông Trịnh Xuân Lĩnh có xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhau rất kịch liệt nên ông Lĩnh bỏ ra chòi canh cá của người bác để nằm. Đợi mãi không thấy ông Lĩnh về, vợ ông Lĩnh đã sai con trai ra chòi gọi bố.

Khi ông Lĩnh về nhà ngủ mà không thấy Lực nên người thân sốt ruột đi tìm thì thấy Lực nằm chết dưới mương nước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh