Thấy người bị nạn, không hỗ trợ cứu mà còn trộm đồ

Tin mới

07/04/2017 10:43

(NLĐO) – Lợi dụng lúc 2 sinh viên đang liều mình xuống hồ để cứu 3 học sinh đuối nước, các đối tượng đã lấy cắp tài sản của 2 sinh viên này.

Sáng 7-4, thiếu tá Nguyễn Minh Anh, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm Văn Tiến Phong (SN 1984, ngụ phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa) và Nguyễn Công Đoàn (SN 1998, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của 2 sinh viên.


Hai đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an. Ảnh B.N

Hai đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an. Ảnh B.N

Trước đó, tối 6-4, cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa đã phát hiện, bắt giữ Phong và Đoàn trước cổng Bưu điện tỉnh Đắk Nông cùng với tang vật là ví tiền, điện thoại của sinh viên mà 2 đối tượng đã trộm trước đó. “Qua đấu tranh, 2 đối tượng khai nhận có 2 đối tượng khác cùng thực hiện vụ trộm. Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, truy bắt” – thiếu tá Minh Anh cho biết thêm.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã phản ánh, chiều ngày 5-4, một nhóm học sinh lớp 7 rủ nhau xuống hồ nước Công trình thủy lợi thị xã Gia Nghĩa để tắm nhưng không may bị đuối nước. Nghe tiếng kêu cứu, 2 anh là Hoàng Trọng Hiệp (SN 1998) và Trần Hữu Thắng (SN 1998), cùng là sinh viên của Khoa Cơ khí tin học, Trường Trung cấp nghề Đắk Nông chạy tới cởi bỏ quần áo ngoài trên bờ rồi lao xuống hồ cứu người. Sau khi đưa được 3 học sinh lên thì 2 sinh viên phát hiện có nhóm đối tượng ôm toàn bộ quần áo bên trong có ví tiền và điện thoại bỏ chạy. Thấy vậy 2 sinh viên đã truy đuổi nhưng bất thành.

C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI