Sáng 27-2, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu) đang tạm giữ Phạm Thanh Long (SN 1999, ngụ TP Vũng Tàu), nghi can dùng dao chém nhiều người trong đó có một cháu gái 15 tuổi bị thương tích nặng ở vùng mặt.

Phạm Thanh Long bị công an TP Vũng Tàu bắt giữ tại nhà ở đường Ngô Đức Kế, TP Vũng Tàu sau 48 giờ truy tìm. Cơ quan điều tra cũng thu giữ nhiều dao, kéo và xe máy mà đối tượng này sử dụng để gây án.

Thấy người đội mũ bảo hiểm có hình con thỏ nên chém cho bõ ghét - Ảnh 1.

Phạm Thanh Long bị bắt giữ tại nhà riêng

Tai cơ quan công an, Long khai khi chạy xe trên đường thấy có người đội mũ bảo hiểm có hình con thỏ nên "chém cho bõ ghét". Do không đuổi chém được nên Long chạy tới chém một người khác và không trúng. Sau đó thì chém cháu L.T.V. (15 tuổi).

Công an TP Vũng Tàu cho biết đang tiếp tục lấy lời khai cũng như test ma tuý đối với đối tượng này.

Thấy người đội mũ bảo hiểm có hình con thỏ nên chém cho bõ ghét - Ảnh 2.

Bên trong cốp xe máy mà Long sử dụng có nhiều dao, kéo

Trước đó, Báo Người Lao Động đưa tin, khoảng 21 giờ 37 tối 24-2, cháu L.T.V (15 tuổi, ngụ hẻm 17/24 Ngô Đức Kế, phường 7, TP Vũng Tàu) đang đứng chơi trước cổng nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe máy ngang qua chém vào vùng mặt gây thương tích sâu từ giữa 2 chân mày đến vùng trán đỉnh.

Nhận thông tin trình báo, công an TP Vũng Tàu đã điều tra, trích xuất camera và phát hiện trước khi chém cháu V. ít phút, thanh nên này đã chém vào một phụ nữ ngồi phía sau xe máy nhưng không trúng. Ngoài ra, còn chém một người khác đang chạy xe máy tại hẻm 60, Phạm Hồng Thái, TP Vũng Tàu cũng may không trúng.

Tin, ảnh: Ngọc Giang