Theo gái vào toa lét, quản lý tiệm game đi tù

Tin mới

09/03/2015 14:03

(NLĐO)- Nghe cô bé 13 tuổi nói muốn mình làm bạn trai, nhân viên quản lý tiệm internet gạ gẫm chuyện quan hệ tình dục. Được cô nhóc đồng ý, đi vào toa lét, thanh niên này vui vẻ chiều theo.

Sáng 9-3, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Ngô Văn Xuân (SN 1993, ngụ tại Phú Yên, tạm trú tại phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang) 12 tháng tù về tội "giao cấu với trẻ em".

Theo cáo trạng, khi làm việc tại quán Internet Sky số 3 Trần Quy Cáp, Nha Trang, Xuân quen với Đỗ Thị Th. H. (hơn 13 tuổi). Đến khoảng 15 giờ 30 ngày 25-7-2014, sau khi đến chơi được khoảng 30 phút H. nói chuyện, gạ Xuân làm bạn trai mình.

Nghe Xuân nói: “Làm người yêu mà không cho thì làm người yêu làm gì”, H. đồng ý rồi đi vào nhà vệ sinh của tiệm. Xuân đi theo và được H. đồng thuận cho quan hệ tình dục. Sau đó, nghe H. sợ có bầu, Xuân đi ra tiệm thuốc, mua thuốc tránh thai đưa cho thiếu nữ này uống.

Đến chiều 23-8-2014 chị Nguyễn Ng.E. (mẹ của H.) đọc được những tin nhắn trong điện thoại của H. phát hiện sự việc trên nên làm đơn tố cáo Xuân.

Tại cơ quan công an Xuân đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và sau đó đã bồi thường cho người bị hại 10 triệu đồng.

 

Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI