Thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

Tin mới

27/04/2017 12:17

(NLĐO)- Tổng số tiền bị cướp qua kiểm đếm và thống kê của ngân hàng là 1,580 tỷ đồng và 35.900 USD.

Trưa 26-4, Thượng tá Huỳnh Văn Khởi, Trưởng Phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn của Công an tỉnh Trà Vinh, đã thông tin chính thức về vụ cướp xảy tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh thị xã Duyên Hải.

Theo đó, lúc 16 giờ 20 phút ngày 26-4, một nam thanh niên bịt mặt, cầm trên tay khẩu súng, xông vào ngân hàng đe dọa nhân viên, ai chống cự thì đối tượng dọa sẽ bắn. Thời điểm này, trong phòng giao dịch có 6 nhân viên, gồm 3 nam, 3 nữ và một nhân viên bảo vệ bên ngoài.


Hình ảnh tên cướp vào chi nhánh Vietcombank thị xã Duyên Hải yêu cầu nhân viên gom tiền. Ảnh: Camera an ninh

Hình ảnh tên cướp vào chi nhánh Vietcombank thị xã Duyên Hải yêu cầu nhân viên gom tiền. Ảnh: Camera an ninh

Do hoảng sợ, nhân viên đã lấy tiền bỏ vào túi xách cho tên cướp và kẻ cướp nhanh chóng lấy túi xách chứa tiền rời khỏi hiện trường.

Theo Thượng tá Huỳnh Văn Khởi, tổng số tiền bị cướp qua kiểm đếm và thống kê của ngân hàng là 1,580 tỷ đồng và 35.900 USD. Thượng tá Khởi cho biết: “Nghi phạm vào ngân hàng cướp tiền chỉ trong khoảng 2 phút rồi nhanh chóng tẩu thoát”.

Sau khi xảy ra vụ cướp, Đại tá Lê Văn Việt, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp cùng Công an thị xã Duyên Hải khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt hung thủ.

Theo Công an Trà Vinh, nghi can gây án có thể là người dân từ nơi khác đến. Điều đáng nói là khi thấy tên cướp, nhân viên bảo vệ của ngân hàng đã bỏ chạy lên lầu.

Video cướp ngân hàng ở Trà Vinh

C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI