Thông tin mới nhất vụ giám đốc bảo vệ nổ súng ở Sài Gòn

Video ghi lại vụ việc.

Công an quận Tân Bình, TP HCM cho biết sáng 6-12, đã mời ông Bùi Đức Phương, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Nhật (đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình), lên làm việc. Ông Phương được xác định đã cầm súng bắn chỉ thiên khi mâu thuẫn với một người phụ nữ đến đòi lương cho con.

Theo thông tin mới nhất, người phụ nữ trong video clip bị ông Phương gí súng đe doạ là bà Nguyễn Thị Thúy (SN 1971, ngụ quận Tân Bình).

Bà Thúy cho biết có con trai là Bùi Hữu Phúc (SN 1998) từng làm nhân viên bảo vệ công ty dịch vụ bảo vệ nhưng đã nghỉ làm hơn 2 tháng nay. Hiện phía công ty còn nợ lương hơn 4 triệu đồng, anh Phúc và bà đã nhiều lần đến đòi nhưng lãnh đạo công ty né tránh.


Hình ảnh vị giám đốc công ty bảo vệ lấy súng bắn chỉ thiên.

Hình ảnh vị giám đốc công ty bảo vệ lấy súng bắn chỉ thiên.

Ngày 5-12, bà Thúy chở con trai đến trụ sở công ty để đòi tiền. Ban đầu, bà đòi vào gặp lãnh đạo nhưng bị đuổi ra ngoài. Tại đây, bà và ông Phương đã xảy ra cự cãi.

Bà Thúy yêu cầu phải trả lương nhưng ông Phương hẹn đến ngày 5-1-2017 mới có vì công ty chưa quyết toán. Không kiềm chế được bản thân, ông Phương đã rút súng bắn chỉ thiên.

Tin-ảnh: L.Phong