Cơ quan CSĐT Công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế ngày 13-11 cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Võ Xuân Phước (thường trú xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) do có liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng ma túy và tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Vào lúc 4 giờ ngày 10-11, Công an phường Xuân Phú, TP Huế đã huy động lực lượng kiểm tra hành chính đột xuất phòng 808 CT2 chung cư thu nhập thấp Araya (phường Xuân Phú) do Phước thuê vì có nhiều nghi vấn đến sử dụng trái phép chất ma túy.

Thuê căn hộ ở chung cư thu nhập thấp để tổ chức sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Các đối tượng liên quan đến sử dụng chất ma túy

Lực lượng công an bắt quả tang Phước đang tổ chức cho 7 đối tượng khác, trong đó có 2 nữ sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ 151 viên nén có khối lượng là 66,672g và 3 gói nylon bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng với khối lượng là 10,455g, 1 đĩa sứ bên trên có tinh thể rắn màu trắng cùng với một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Thuê căn hộ ở chung cư thu nhập thấp để tổ chức sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Đối tượng Phước cùng tang vật

Bước đầu, Phước khai nhận số viên nén và tinh thể rắn trên là ma túy tổng hợp và mua từ một đối tượng chưa rõ lai lịch. Kết quả test nhanh tất cả đối tượng trên dương tính với ma túy.

Ngoài Phước, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý 7 đối tượng trên về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Quang Tám