Tiền Giang: Truy sát bất thành, băng Chín què bị tóm

Tin mới

03/06/2013 18:48

(NLĐO) - Chiều 3-6, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ 7 đối tượng côn đồ để điều tra về hành vi sử dụng mã tấu, súng điện để truy sát người nhưng bất thành.

Đó là “đại ca” Phạm Trọng Tín (tự Chín què, SN 1971), Nguyễn Xuân Trường (SN 1983, tự Tý tin), Nguyễn Thanh Sang (SN 1988, tự Tâm đáy), Nguyễn Ngọc Thế (SN 1987), Lê Thành Phước (SN 1985), Huỳnh Nguyễn Xuân Vương (SN 1985), Đinh Tiên Hoàng (SN 1991, tự Bé heo) - cùng ngụ thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.
 


Phạm Trọng Tín (ảnh trên) và đồng bọn

Theo điều tra ban đầu, tối 2-6, Tín tụ tập đàn em lại ăn nhậu và bàn bạc thuê taxi đi từ thị xã Gò Công đến 1 quán nhạc trẻ ở TP Mỹ Tho để "san bằng" vì cho rằng trước đây, 1 đàn em của y bị người trong quán đánh.
Khi đi, bọn chúng mang theo 3 cây mã tấu, 4 dao găm và 1 súng điện. Đến quán, trong lúc nhậu, chúng gây sự hòng kiếm cớ chém giết.
 
Hung khí nhóm đối tượng mang theo để truy sát người
 
Tuy nhiên, do nắm trước được cuộc truy sát này nên hàng chục trinh sát đã khống chế bắt gọn cả 7 đối tượng và thu hồi toàn bộ hung khí. Trong nhóm này, ít nhất 3 đối tượng đã có tiền án.
Tin-ảnh: M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI