Tiếp tục lấy lời khai của Tiến, nghi can vụ thảm sát 6 người

Tin mới

11/07/2015 09:34

(NLĐO)- 10 giờ sáng 11-7, cơ quan công an đã di lý Vũ Văn Tiến, nghi can trong vụ thảm sát tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước ra khỏi UBND xã Nhị Bình, Hóc Môn (TP HCM) để về cơ quan điều tra .

Nhiều người dân đứng trước trụ sở công an Nhị Bình từ sáng sớm

Đến 8 giờ sáng 11-7, người dân tập trung khá nhiều trước trụ sở Công an xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM, nơi lấy lời khai của nghi can Vũ Văn Tiến. Tiến là 1 trong 2 nghi can đã bị bắt trong vụ thảm sát tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, nghi can Vũ Văn Tiến (24 tuổi, quê Thanh Hóa) theo gia đình vào TP HCM sống đã khá lâu, bị bắt tại phòng trọ số 5 sát cầu Nhum, xã Nhị Bình. Sau khi khám xét chỗ ở, công an thu giữ được thêm 2 valy mà Tiến mang về cất giấu.

Bên trong phòng trọ của Tiến
Bên trong phòng trọ của Tiến
Ông Vũ Duy H., bố của nghi can Tiến
Ông Vũ Duy H., bố của nghi can Tiến

Hiện tại, Tiến làm công nhân ở một cơ sở sản xuất gỗ, thu nhập 150.000-200.000 đồng/ngày. Vũ Văn Tiến là con út trong gia đình có 5 chị em, Tiến ở cùng bố là ông Vũ Duy H., đang làm bảo vệ của một công ty ở TP Hồ Chí Minh.

Ông H., bố của Tiến, nói: "Con tôi rất hiền, gia đình kinh tế khó khăn nên cháu cũng chịu khó làm ăn, không hiểu vì lý do gì mà giờ này tôi nghe được tin động trời như vậy! Tôi rất đau lòng”.

Còn chị T., một hàng xóm của nghi can Tiến, cho biết: "Tiến ít khi có mặt ở nhà trọ. Tiến ít nói nên chúng tôi cũng không biết nhiều về em".

UBND xã Nhị Bình, Hóc Môn, nơi nghi can Tiến được tạm giam và lấy lời khai

UBND xã Nhị Bình, Hóc Môn, nơi nghi can Tiến được tạm giữ và lấy lời khai

Rất đông phóng viên báo chí ngủ lại đêm để có những thông tin sớm nhất cho bạn đọc

Rất đông phóng viên ngủ lại đêm ở xã Nhị Bình để có những thông tin sớm nhất cho bạn đọc. Ảnh: Phóng viên các báo đài tác nghiệp từ bên ngoài trụ sở UBND xã Nhị Bình

Túc trực tại UBND xã Nhị Bình từ 21 giờ tối 10-7, chúng tôi ghi nhận tại đây có rất đông lực lượng công an xã cùng dân quân bảo vệ nghiêm ngặt. Tại đây, ngoài lực lượng của Công an huyện Hóc Môn, TP HCM, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước còn có cán bộ từ Bộ Công an.

Đến 8 giờ sáng 11-7, người dân vẫn đang tập trung rất đông tại trụ sở công an xã Nhị Bình, nơi công an lấy lời khai nghi can Vũ Văn Tiến.

 10 giờ sáng cùng ngày, cơ quan công an đã di lý Vũ Văn Tiến ra khỏi UBND xã Nhị Bình, Hóc Môn, di lý về Bình Phước tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Vật chứng, chứng cứ, tang vật phục vụ điều tra được cơ quan chức năng đưa lên xe
Vật chứng, chứng cứ, tang vật phục vụ điều tra được cơ quan chức năng đưa lên xe
Nghi can Vũ Văn Tiến được đưa lên xe, di lý về Bình Phước tiếp tục phục vụ công tác điều tra

Nghi can Vũ Văn Tiến (áo trắng) được đưa lên xe, di lý về Bình Phước tiếp tục phục vụ công tác điều tra

Người dân tập trung bên ngoài trụ sở Công an xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM

Người dân tập trung bên ngoài trụ sở Công an xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM

Tiếp tục lấy lời khai của Tiến, nghi can vụ thảm sát 6 người

 

Tin-ảnh: Đình Thi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI