VỤ “MUA, BÁN GAS LẬU” TẠI ĐỒNG NAI

Tiếp tục phân loại đối tượng

Tin mới

09/05/2012 22:25

(NLĐ) - Liên quan đến vụ “mua, bán gas lậu” bị công an phát hiện trong chuyên án 212G tại Đồng Nai, chiều 9-5, đại tá Nguyễn Hữu Sào, Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC 46) - Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết vẫn đang trong quá trình rà soát, phân loại đối tượng tham gia trong các đường dây sang chiết, mua bán gas giả, gas lậu; đồng thời mở rộng điều tra, làm rõ hệ thống “chân rết” của những đường dây này tại các địa bàn lân cận.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, từ nguồn tin do Hiệp hội Gas cung cấp, ngày 4-5, Công an tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ đột nhập 2 Công ty Gas Việt và Gas Xuân Hằng (tại xã Phước Tân- TP Biên Hòa), phát hiện nhiều dấu hiệu của những đường dây gas lậu, gas giả. Gần 30 người liên quan đã bị tạm giữ. Hiện cơ quan công an đang xem xét đề nghị khởi tố đối với Công ty TNHH Gas Việt và Công ty TNHH Gas Xuân Hằng về hành vi xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và đồng thời làm rõ các hành vi gian lận thương mại, sản xuất hàng giả.

Theo PC46 - Công an tỉnh Đồng Nai, bước đầu xác định phạm vi hoạt động của 2 cơ sở này có thể vào đến trung tâm TPHCM, thị xã Dĩ An - Bình Dương và ra cả phía Bắc tỉnh Bình Thuận.
X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI