Ngày 7-10, liên quan đến vụ nam thanh niên dùng gậy đập xe BMW gần Bệnh viện Chợ Rẫy, Công an quận 11 (TP HCM) cho biết đã làm việc với chủ xe cũng như người đập xe.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn khi va chạm giao thông. Theo lời khai của các bên, chiều 6-10, nam thanh niên điều khiển ô tô đã xảy ra va chạm với ô tô hiệu BMW do nữ tài xế điều khiển tại giao lộ Đặng Minh Khiêm – Phó Cơ Điều (phường 4, quận 11, đoạn gần Bệnh viện Chợ Rẫy).

Sau va chạm, hai bên rượt đuổi nhau trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận 11) khiến một đoạn đường náo loạn. Khi lực lượng chức năng có mặt, đưa về trụ sở làm việc thì hai bên thỏa thuận bồi thường. 

Tiết lộ nguyên nhân nam thanh niên đập xe BMW gần Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh 1.
Chiếc xe BMW bị đập

Do bên chủ xe BMW không yêu cầu điều tra vụ việc nên Công an quận 11 đang xem xét xử lý hành chính người đập xe hành vi gây rối trật tự công cộng.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 6-10, trên mạng xã hội xuất hiện clip nam thanh niên rượt theo xe BMW màu đen, dùng gậy đập vào kính chắn gió. Lúc này, nữ tài xế điều khiển chiếc BMW chạy vòng vòng trên đường. Sau đó, 2 phụ nữ khác mở cửa bước ra khỏi xe, một người bồng em bé.

Tiết lộ nguyên nhân nam thanh niên đập xe BMW gần Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh 2.
Hiện trường xảy ra vụ việc

Nam thanh niên bị người phụ nữ giằng co, giữ lại. Sau đó, lực lượng công an đến xử lý vụ việc và đưa cả người đập xe lẫn xe về trụ sở để làm việc. Nam thanh niên được cho là người của một hãng xe có văn phòng đại diện gần đó.

PHẠM DŨNG