Ngày 20-9, Công an phường Quang Vinh, TP Biên Hòa- Đồng Nai đang củng cố hồ sơ chuyển cấp trên tiếp tục làm rõ vụ việc một nhóm côn đồ đập phá nhà một chủ doanh nghiệp mua bán ô tô tại địa bàn.

Anh Huỳnh Tấn Nghĩa (39 tuổi, chủ cửa hàng ô tô) kể lại: Khoảng 21 giờ tối 19-9, một nhóm thanh niên gần 10 người, trong đó có hai cô gái, đang ngồi ăn nhậu tại một quán nhậu bên vỉa hè gần nhà anh. Sau khi nhậu, tốp thanh niên này liền đi đến đứng trước cửa nhà anh và đi tiểu.

Hiện trường bị đập phá tan nát

Khi anh Nghĩa đến nhắc nhở, nhóm thanh niên này chửi bới lại và rút mã mấu, gậy gộc lao vào nhà anh, tấn công tới tấp. Những người trong nhà hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn ra ngoài.

Không dừng lại, những kẻ côn đồ đã đập phá tan nát nhiều cửa kính, bàn ghế và những vật dụng khác. Chúng còn dùng đá ném  khiến mặt bà Nguyễn Thị Lộc (66 tuổi, mẹ vợ chủ nhà) bị một vết rách dài, sâu gần nơi cổ. Anh Chuận, nhân viên của cửa hàng bị chém nhiều nhát, xây xát nhẹ.

Chỉ khi các nạn nhân túm tụm lại một góc và gọi điện cầu cứu cảnh sát 113 thì nhóm côn đồ mới chịu leo lên xe máy bỏ đi.

Bà Lộc, với vết thương được băng bó nơi cổ

Anh Nghĩa cho hay, trước đó quán nhậu này bày bán phía trước cửa nhà anh nhưng không được anh đồng ý nên đã chuyển sang phía bên hông.
Khi xảy ra sự việc, nhóm thanh niên ngồi ăn nhậu tại quán này, trong đó có một nhân viên của quán.
Gia đình nạn nhân cho hay, nhờ có lắp camera trước nhà nên các tình tiết của vụ việc đã ghi lại được.
Tin- ảnh: X. Hoàng