Chiều 23-11, ông Dương Công To, Đội trưởng Đội Dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long), cho biết: “Sáng 22- 11, gia đình của nam thanh niên P.V.T. (ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, người nhảy cầu Cần Thơ tự tử trước đó 2 ngày) đến đội nhờ tìm giúp con họ. Đến 23- 11, người dân đã phát hiện thi thể nam thanh niên này đang bị phân hủy và trôi trên đoạn sông thuộc xã Châu Điền, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Ngành chức năng cũng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng”.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 20-11, T. cùng bạn gái là L.T.T.H. (19 tuổi, ngụ phường Thới Bình, quận Ninh Kiều) đi dự tiệc sinh nhật của một người bạn.


Cầu Cần Thơ, nơi T. tự tử

Cầu Cần Thơ, nơi T. tự tử

Trong lúc tiệc đang vui vẻ thì T. và H. cãi nhau. T. liền kéo H. ra ngoài rồi lấy dao đem theo sẵn đâm 3 nhát vào lưng bạn gái. Gây án xong, T. lấy xe máy chạy ra cầu Cần Thơ rồi gieo mình xuống sông Hậu tự tử.

Về phần H., mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Theo bạn bè nạn nhân, T. và H. quen nhau đã 3 tháng nay.

Tin-ảnh: C.Linh