Ngày 28-8, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Nghệ An) cho biết cơ quan điều tra đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan truy tìm danh tính một người đàn ông nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể được người dân phát hiện trên quốc lộ 7A, đoạn qua huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Nạn nhân có hình xăm trên ngực - Ảnh do Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cung cấp

Trước đó, vào rạng sáng ngày 9-8, người dân bản Huồi Mạc, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, phát hiện một người đàn ông trung niên nằm bất tỉnh bên quốc lộ 7A với nhiều vết thương trên người. Nạn nhân khoảng 30-40 tuổi, cao khoảng 1,67-1,7 m cân nặng 60-65 kg, da ngăm đen. Trước ngực bên phải nạn nhân có hình xăm thân cây không có lá và có dòng chữ “Không hận”, trên người không có giấy tờ tùy thân liên quan.

Người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An. Các bác sĩ cho biết khi tiếp nhận, nạn nhân đã trong tình trạng hôn mê sâu, bị vỡ xương thái dương, đụng dập nhu mô não, xuất huyết dưới nhện vùng bán cầu não phải, bị liệt một nửa người phía bên phải, chấn thương sọ não. Sau đó, nạn nhân được chuyển xuống Khoa hồi sức Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu.

Phòng PC45, Công an tỉnh Nghệ An cho biết trên người nạn nhân mặc quần màu đen sẫm, mang thắt lưng màu nâu sẫm, mặt thắt lưng có ký hiệu chữ “ZZ”, bên trong mặc quần đùi màu xám có thêu chữ “Puma” màu trắng. Nạn nhân mặc áo phông cổ tròn màu trắng, ngắn tay, trên nền áo có nhiều chữ “W” màu đen (trang trí theo kiểu chấm bi). Chân đi dép nhựa có quai màu nâu đỏ (dạng dép bộ đội, dân bản thường dùng để đi đường rừng).

Hiện nạn nhân đang cấp cứu tại Khoa hồi sức Bệnh hiện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng hôn mê sâu và chưa có người thân đến nhận.

Cá nhân, tổ chức nào có thông tin về nạn nhân đề nghị liên hệ Phòng PC45, Công an tỉnh Nghệ An, theo địa chỉ: Xóm 8, Đại lộ Lê Nin, xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An; số điện thoại: 069.2906.122 và 0912.087.109

Đức Ngọc