Tin từ Công an huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) ngày 4-7 cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn V. (SN 2001, trú tại xã Tây Hưng, huyện Tiên Lãng) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo tài liệu điều tra, vào cuối tháng 6-2018, bà Lê Thị N. (tạm trú tại thị trấn Tiên Lãng) dẫn theo cháu gái mình là Lê Thị H., (sinh ngày 7-12-2005, trú tại một xã ở huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đến Công an huyện Tiên Lãng trình báo về việc H. đã bị một thanh niên tên V., nhà ở xã Tây Hưng, làm quen rồi rủ vào nhà nghỉ hiếp dâm.

Tin lời nữ nhân viên quán karaoke, bị khởi tố tội hiếp dâm trẻ em - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn V. tại cơ quan công an

Theo trình bày của em H., vào tháng 4-2018, trong khi làm nhân viên phục vụ tại quán karaoke Trống Đồng (ở khu 8, thị trấn Tiên Lãng), một thanh niên tên là V. đến quán hát và xin số điện thoại của H. để làm quen. Sau đó, V. thường xuyên nhắn tin trò chuyện, tán tỉnh H., rồi cả hai nảy sinh tình cảm… Đến rạng sáng ngày 20-6 vừa qua, V. đã rủ em H. vào nhà nghỉ. Tại đây, cả hai đã cùng nhau làm chuyện "người lớn".

Quá trình vào cuộc xác minh điều tra, Công an huyện Tiên Lãng đã xác định được em H. đã làm "chuyện người lớn" với Nguyễn Văn V. (SN 2001, trú tại xã Tây Hưng), khi em H. chưa đủ 16 tuổi.

Căn cứ các tài liệu, chứng cứ đã thu thập đươc, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn V. để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tại cơ quan công an, bước đầu V. khai nhận khoảng 1 giờ ngày 20-6, V. cùng người bạn là Đặng Thế Q. (SN 1992, trú tại Đốc Thành, xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng) đã rủ em H. và người yêu của Q. là Thị Thúy Đ. (SN 2004), cũng đang làm nhân viên tại quán karaoke Trống Đồng, đi ăn đêm, hóng gió.

Đến 3 giờ 30 cùng ngày, cả 4 về nhà nghỉ tại cầu Chè ở khu 4, thị trấn Tiên Lãng, thuê 2 phòng nghỉ. Q. và Đ. ở phòng 103, còn V. cùng em H. ở phòng 102.

Sau một hồi nằm ôm nhau tâm sự, V. và H. đã cùng nhau quan hệ tình dục.

Theo khai nhận của V., do em H. có nói mình sinh năm 2000, đã trưởng thành. Do tin tưởng bạn gái nên thiếu niên 17 tuổi đã rủ em H. vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Tr.Đức