Tố "nhà sư" thôi miên lấy 17 chỉ vàng và 1,5 triệu đồng

Tin mới

09/07/2015 13:15

(NLĐO)- Công an TP Vinh (Nghệ An) đang làm rõ vụ việc người phụ nữ ở nhà một mình nói bị một “nhà sư” vào nhà thôi miên chiếm đoạt gần 17 chỉ vàng và 1,5 triệu đồng.

Chị Trần Thị Tú vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi bị lừa lấy hết số tiền, vàng.

Chị Trần Thị Tú tỏ ra chưa hết ngỡ ngàng sau vụ việc

Ngày 8-7, chị Trần Thị Tú (34 tuổi, trú tại phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An) đã đến Công an phường Lê Lợi để trình báo về việc mình vừa bị một người đàn ông giả danh nhà sư lừa đảo chiếm đoạt một số lượng lớn vàng và tiền.

Theo trình báo, trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 8-7, chị Tú đang ở nhà một mình thì thấy một người đàn ông ngoài 30 tuổi mặc đồ nhà chùa, đầu đội mũ nâu, tay bưng một chiếc tráp nhỏ vào nhà. Thấy "nhà sư" chị Tú liền nói: "Thầy lấy gạo hay lấy tiền?". "Nhà sư” liền trả lời lấy tiền. Chị Tú rút ví ra đưa tờ 10 nghìn đồng cho “nhà sư”, nhưng người đàn ông này bất ngờ trả lại.

Sau đó như bị thôi miên, chị Tú mở ví đưa cho “nhà sư” này thêm 1,5 triệu đồng. Chưa dừng lại, chị Tú tiếp tục vào nhà mở két sắt lấy thêm 17 chỉ vàng đưa cho “nhà sư” rồi ngất xỉu.

Khoảng 1 giờ sau, khi 2 người con của chị Tú đi chơi về thấy mẹ nằm xỉu trước cửa phòng liền đỡ dậy, lúc này chị Tú mới nhớ lại chuyện đưa tiền vàng thì “nhà sư” đã biến mất.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Vinh điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI