Khu vực xảy ra vụ việc Hà Minh Thành đâm trọng thương bố vợ

Khu vực xảy ra vụ việc Hà Minh Thành đâm trọng thương bố vợ

Sáng nay 9- 5, một cán bộ công an phường Hoàng Văn Thụ (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) cho biết đã bàn giao Hà Minh Thành (SN 1972, ở Hà Nội) cho Đội cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai để thụ lý, giải quyết vụ Thành dùng dao trọng thương ông Lê Văn T. (SN 1955, bố vợ Thành) vào tối 8-5.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 tối ngày 8-5, nhiều người dân tại một ngõ nhỏ khu vực phường Tương Mai (quận Hoàng Mai) bất ngờ nghe thấy tiếng cãi vã lớn từ trước cổng nhà ông T. (ở ngay gần khu vực chùa Hoàng Mai) giữa ông T. và người con rể là Hà Minh Thành.

Trong lúc hai bên to tiếng, cãi vã, Thành đã rút 2 con dao phóng lợn thủ sẵn trong người đâm ông T. trọng thương. Thấy bố đẻ bị chồng rút dao đâm, chị L.T.T.H. (vợ Thành) liền cầm cầm một ống điếu hút thuốc lào đuổi theo đánh vào người Thành thì lúc này Thành mới chịu buông dao xuống.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã đưa ông T. đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn, đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng. Ít phút sau, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo người nhà của ông T., chị H. lấy Thành đã được 15 năm và có một con trai 13 tuổi. Do Thành nghiện ma túy nên chị H. đã bỏ về nhà bố đẻ là ông T. để ở. Thời gian gần đây, Thành liên tục về nhà ông T. để gây sự.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng