Chiều 27-9, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã bắt được 2 nghi phạm trong vụ cướp xe máy của chị Phạm Thị Hồng T. (37 tuổi; ngụ xã Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) mà Báo Người Lao Động đã phản ánh. 

Theo thông tin ban đầu, 2 nghi phạm tên Lê Minh Kha và Lê Tiến Linh (cùng ngụ TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) bị các trinh sát bắt giữ vào tối 26, rạng sáng 27-9. Ngay sau khi bị bắt giữ, Kha và Linh được đưa về trụ sở Công an huyện Mang Thít để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khoảng 4 giờ ngày 10-9, chị T. điều khiển xe máy từ Tỉnh lộ 902 đến công ty đóng trên địa bàn huyện Mang Thít để làm công nhân. Khi đến đoạn đường thuộc địa phận ấp Cái Tranh (xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít), chị T. bị 2 đối tượng đi trên một xe máy áp sát vào.

Tóm gọn 2 nghi phạm táo tợn đạp vào người nữ công nhân để cướp xe - Ảnh 1.

Đoạn đường nơi chị T. bị cướp xe

Hai đối tượng này rất hung hăng, đã dùng chân đạp vào người nữ công nhân. Cú đạp mạnh khiến nạn nhân ngã lăn xuống đường, chân trái bị thương. Sau đó, 1 đối tượng nhanh chóng cướp chiếc xe máy của chị T. rồi chạy nhanh về hướng TP Vĩnh Long.

Sau sự việc, chị T. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu và sau đó chuyển một bệnh viện ở TP Cần Thơ để phẫu thuật nối dây chằng ở chân trái bị đứt. Đồng thời, chị T. đã trình báo với công an để điều tra vụ việc.

Tin - ảnh: Ca Linh