Sáng 21-11, chị Phan Thị T. (SN 1989, tạm trú phường Dĩ An, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thức dậy dọn dẹp phòng chuẩn bị đi làm thì phát hiện một tờ giấy ai đó nhét vào khe cửa. Nghĩ rằng có ai đó muốn gửi lời nhắn cho mình bằng hình thức cổ điển nên chị hồi hộp mở ra đọc. Mới lướt qua nội dung trong lá thư chị đã tái mặt bởi những câu chữ viết vội nhưng có hàm ý “tống tình”: “Tôi đã nhìn thấy thân thể của cô và ghi hình lại, hãy liên lạc vào số 10634921... để đi khách sạn ngủ với tôi, tôi sẽ trả 500.000 đồng”.
Lúc này chị T. không còn lòng dạ nào để đi làm mà quyết định đến công an trình báo sự việc nhờ công an vạch mặt tác giả lá thư. Theo nguồn tin mà chị T. cung cấp cho công an thì trước đó khoảng 5 ngày có một thanh niên cùng dãy nhà trọ có chuyền cho chị xem một đoạn video clip quay lén hình ảnh của chị sau khi tắm. Người thanh niên này tên Tư. Nhân cơ hội đó Tư còn tống tiền chị! Tư còn dùng điện thoại nhắn tin cho chị với nội dung: “Anh đã nhìn thấy hết thân thể của em, cho anh được ngủ với em một đêm anh sẽ xóa hết những đoạn video này”.
Sau khi tiếp nhận trình báo của chị T. Công an phường Dĩ An đã tiến hành mời Tư đến làm việc. Tư thừa nhận clip quay có hình ảnh chị T. là do Hồ Xuân Thiện thực hiện và chuyển cho mình.
Bị công an mời lên làm việc, Thiện thừa nhận không nhớ khoảng thời gian quay video clip nói trên, nhưng vào thời điểm khoảng 0 giờ, do khó ngủ nên Thiện thức dậy đi lòng vòng trong khu nhà trọ và đã vô tình nhìn vào phòng chị T. thì phát hiện chị từ trong buồng tắm bước ra trong “trang phục Eva”.
Thiện đã dùng điện thoại quay lại những hình ảnh này và “bắn” sang điện thoại của Tư. Sau đó, Tư đã dùng video clip này để tống tình chị T.
Vụ việc hiện đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ mức độ phạm tội của từng đối tượng để xử lý. 
Theo L.V.CHÂU (Bình Dương Online)