TP HCM: Bắt 2 côn đồ tham gia chém chết nhân viên khách sạn

Tin mới

26/05/2015 12:15

(NLĐO) – Sau 5 ngày lẩn trốn, 2 côn đồ nhí trong băng 9 tên đã bị bắt giữ và giao Công an TP HCM xử lý theo thẩm quyền.

 

Ngày 26-5, Cơ quan CSĐT Công an quận 10- TP HCM cho biết đã bắt được 2 đối tượng Vũ Minh Thành (SN 1998, ngụ quận 3), Nguyễn Quốc Tấn (SN 1996, ngụ quận 12) và bàn giao cho Công an TP HCM để tiếp tục làm rõ hành vi giết người.

Nguyễn Quốc Tấn
Nguyễn Quốc Tấn

Trước đó nhóm 7 đối tượng sau khi tham gia vụ chém chết anh Sơn Liêm (SN 1998, quê Trà Cú, Trà Vinh, nhân viên khách sạn) giữa đường đã bị tạm giữ hình sự gồm: Phạm Hoàng Hân Hoan (SN 1996), Hứa Anh Minh (SN 1992), Trần Đoàn Đỉnh (SN 1997), Trang Hữu Trí (SN 1996), Huỳnh Lâm Thành Đạt (SN 2000), Nguyễn Bảo Khang (SN 1999), Trần Hoài Thi (SN 1999)

Vũ Minh Thành
Vũ Minh Thành

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 16-5 nhóm Thành đến Công viên Vườn Lan (quận 10) chơi thì có Tuấn “gòn” (bạn của Thành) cũng đến chơi. Một lúc sau, có 3 thanh niên bạn Tuấn “gòn” cầm mã tấu đến nói chuyện với Tuấn “gòn”.

Nhóm côn đồ nhí bị tạm giữ
Nhóm côn đồ nhí bị tạm giữ
Hai mã tấu dùng chém nạn nhân
Hai mã tấu dùng chém nạn nhân

Tuy nhiên, nhóm Thành cho rằng nhóm 3 thanh niên có mã tấu nói chuyện kênh kiệu, xấc láo nên đã rủ nhau đi tìm mã tấu để huyết chiến.

Sau khi có “hàng”, nhóm Thành quay lại thì nhóm 3 thanh niên này đã đi khỏi. Thấy nhóm Thành lớn tiếng nên một nhóm thanh niên đang ngồi trong công viên đã ném đá. Nhóm Thành bỏ chạy nhưng sau đó đã lượn lờ các con đường gần đó để tìm nhóm thanh niên đối phương.

Đang đi trên đường Lê Hồng Phong (quận 10) Thành bị một thanh niên uống nước ven đường ném ly thủy tinh nên đã rượt đuổi nhóm này.

Thấy hỗn chiến, anh Sơn Liêm cũng bung chạy nên bị nhóm Thành chém tới tấp trên 10 nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Theo công an, 5 đối tượng trong nhóm bị bắt có tiền án về các tội cướp giật, cưỡng đoạt và cướp tài sản.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI