TP HCM: Cắt cổ người tình rồi tự sát

Tin mới

03/12/2013 11:25

(NLĐO)- Cô gái chuẩn bị đi làm thì bất ngờ bị gã thanh niên từ ngoài xông vào, dùng dao cắt cổ khiến cô chết tại chỗ. Sau đó kẻ cuồng sát cũng tự sát và chết trước khi đến bệnh viện.

Sáng 3-12, người dân hẻm 12 đường Nhiêu Tứ, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM, bất ngờ nghe tiếng kêu cứu của chị Hoàng Thị Hương Nhi (24 tuổi, quê ở tỉnh Thừa Thiên-Huế) phát ra từ sau cánh cửa bị khóa trái tại nhà trọ trong khu. 

Nhà trọ, nơi xảy ra án mạng đau lòng

Những người sống gần đó nghĩ là chuyện xích mích bình thường nên không ai chạy đến xem. Sau đó, giọng chị Nhi  càng to rồi lịm dần. Lúc này, một người đàn ông trung niên đến nhìn qua khe cửa thì thấy chị Nhi người bê bết máu nên la lớn: “chạy lên phường báo công an”. 

Khi chính quyền địa phương có mặt thì chị Nhi đã chết, còn hung thủ Hà Xuân Hòa (30 tuổi, quê ở tỉnh Thừa Thiên-Huế) đang thoi thóp do y cũng tự đâm vào người mình nhiều nhát dao.

Công an đang ghi nhận sự việc

Công an đã đưa kẻ sát nhân đi cấp cứu ở bệnh viện gần đó nhưng Hòa cũng tắt thở trước khi đến nơi.

Theo một nguồn tin, chị Nhi và Hòa có mối quan hệ yêu đương. Do bất đồng quan điểm nên gần đây chị Nhi lánh mặt và không nghe điện thoại mỗi khi Hòa gọi. Sáng 3-12, chị Nhi chuẩn bị đi làm thì Hòa xông vào dùng dao Thái cắt cổ khiến chị chết tại chỗ.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI