Ngày 19-7, Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ Phạm Văn Núi (SN 1989, quê Ninh Bình) cùng một số người liên quan để điều tra về đường dây "Môi giới mại dâm" vừa bị triệt phá.

Rạng sáng 19-7, các trinh sát đã bất ngờ ập vào khống chế bảo vệ, kiểm tra hành chính các phòng của khác sạn H.M (đường Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, quận 1).

Tại đây, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Cùng lúc, các chiến sĩ công an đã kiểm tra nhà hàng T.X nằm gần đó và đưa nhiều đối tượng nghi vấn về trụ sở làm việc. Bước đầu công an lập biên bản xử phạt kinh doanh không phép karaoke, hoạt động quá giờ...

Tại cơ quan công an, Phạm Văn Núi khai nhận là quản lý khách sạn H.M. và môi giới mại dâm cho khách có nhu cầu. Núi có một danh sách dài các "chân dài" trẻ đẹp, từ 20 đến 25 tuổi. Khi các quý ông đến nhà hàng ăn uống, ca hát, Núi sẽ gợi ý khách về dịch vụ " vui vẻ" với giá 1 triệu đồng/lần.

Nếu khách đồng ý, Núi sẽ điều các cô gái đến. Núi được nhận thêm phần trăm từ tiền của các cô gái bán dâm.

Công an quận 1 nhận định đường dây liên kết này hoạt động rất tinh vi, chỉ tiếp khách quen biết chứ không tiếp khách lạ để đề phòng. Khách sạn liên kết có nhiều lớp cửa, được trang bị hệ thống chuông báo động và có đến hơn 10 bảo vệ cảnh giới. 

TP HCM: Công an phá đường dây mại dâm liên kết nhà hàng – khách sạn - Ảnh 1.

Nhà hàng T.X luôn khóa chặt cửa mỗi khi khách đến

Theo trinh sát kể từ sau khi Báo Người Lao Động phản ánh về các hoạt động thác loạn ở các nhà hàng tại quận 1, quận 5 thì các tụ điểm ăn chơi hoạt động rất kín kẽ. Mỗi khi khách đến sẽ phải đi từng người và sau đó cửa được khóa chặt bởi 2 lớp. 

TP HCM: Công an phá đường dây mại dâm liên kết nhà hàng – khách sạn - Ảnh 2.

Nhân viên nhà hàng T.X bán dâm với giá 1 triệu đồng

TP HCM: Công an phá đường dây mại dâm liên kết nhà hàng – khách sạn - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Núi là người môi giới mại dâm.


Phạm Dũng-L.Phong