TP HCM: Cùng nhau giết người, hai anh em xộ khám

Tin mới

12/09/2014 16:14

(NLĐO) - Với tội giết người, VKSND đã đề nghị mức án tù chung thân cho bị cáo Nguyễn Văn Khuya (SN 1986, quê Đồng Tháp, ngụ quận 11). Tuy nhiên sau nghị án, HĐXX nhận thấy bị hại cũng có lỗi lớn nên đã hạ mức án xuống còn 18 năm tù.

Sáng 12-9, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Khuya 18 năm tù và bị cáo Nguyễn An Bình (SN 1987, quê Long An) 8 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, ngày 25-9-2013, bị cáo Khuya và Thái Văn Bình cùng đi dự đám giỗ ở một gia đình tại ấp 4, xã Phước Tuy, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Hai người xảy ra mâu thuẫn rồi cãi vả to tiếng với nhau.

Khuya cùng anh vợ sau phiên tòa sáng 12-9

Khuya cùng anh vợ sau phiên tòa sáng 12-9

Vẫn còn ấm ức nên khoảng 18 giờ cùng ngày, Thái Văn Bình gọi điện thoại hẹn Khuya đến vòng xoay Bình Thới, quận 11 tiếp tục giải quyết mâu thuẫn. Thấy Khuya lấy dao giấu trong túi quần, Nguyễn An Bình (anh vợ của Khuya) cũng lấy một con dao giấu trong lưng quần rồi chở Khuya đến điểm hẹn đứng chờ.

Một lát sau, Thái Văn Bình cũng cầm theo một cây gỗ dài 60 cm, chở theo em trai chạy tới. Sau một hồi cự cãi, Thái Văn Bình tát vào mặt và dùng cây gỗ đánh Khuya. Khuya đưa tay trái lên đỡ, tay phải rút con dao ở túi quần đâm hai nhát liên tục trúng vào ngực trái và ngực phải, một nhát nữa trúng vào cẳng tay phải của Thái Văn Bình.

Thấy đánh nhau, An Bình cầm dao đâm một nhát trúng vào vùng cằm trái của Tài (em trai Thái Văn Bình). Sau khi Tài bỏ chạy, An Bình quay qua đâm một nhát trúng vào vùng cằm phải của Thái Văn Bình. Sau đó, Khuya cùng An Bình để xe máy lại hiện trường, vứt hung khí giết người rồi tẩu thoát.

Thái Văn Bình chỉ đuổi theo một đoạn rồi ngã gục xuống đường và chết trước khi được người thân đưa đến bệnh viện. Đến ngày 27-9, hay tin Thái Văn Bình chết, Khuya và An Bình đã đến công an quận 11 đầu thú.

Tin - ảnh: T.Như
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI