TP HCM: Khởi tố kẻ dùng kéo đâm người tình 62 nhát

Tin mới

07/09/2014 20:49

(NLĐO) – Do ghen tuông, một thanh niên đã nhẫn tâm dùng kéo đâm người tình 62 nhát. May mắn do có người giải cứu nên cô gái thoát chết.

Ngày 7-9, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Phạm Sông Dinh (SN 1982) về hành vi giết người.

Dinh và chị Ngô Thị Ngoãn (SN 1991) có mối quan hệ yêu đương nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 19-5-2014, chị Ngoãn đi làm về gặp bạn là Võ Hoàng Nhân (SN 1991) rồi cả hai về phòng trọ của chị Ngoãn ở phường Tân Tạo A (quận Bình Tân - TPHCM) chơi. Một lúc sau, Dinh cũng đến phòng chị Ngoãn. Do ghen tuông, Dinh kêu Nhân ra ngoài rồi Dinh quay vào khóa trái cửa và bóp cổ chị.

Chị Ngoãn chống cự định bỏ chạy thì bị Dinh kéo lại làm chị té xuống nền nhà. Dinh chụp kéo đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực, lưng và tay chị Ngoãn.

Nhân đứng bên ngoài nghe tiếng cầu cứu của chị Ngoãn nên đục cửa chạy vào. Thấy Nhân mở cửa, Dinh tiếp tục đâm thêm nhiều nhát lên lưng chị Ngoãn.

Chị Ngoãn được Nhân đưa đi cấp cứu với 62 nhát kéo, tỉ lệ thương tật 42% vĩnh viễn. Riêng Dinh đã bỏ trốn và đang bị công an truy bắt.

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM nhận định hành vi dùng kéo đâm 62 nhát vào người nạn nhân thể hiện Dinh có ý thức tước đoạt sinh mạng của chị Ngoãn nhưng bị anh Nhân xông vào can ngăn và giải cứu kịp thời nên chị thoát chết. Hành vi này có dấu hiệu tội giết người, bị hại không chết là ngoài ý muốn của Dinh.

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI