icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TP HCM: Lấy cớ đòi tiền, hiếp dâm thiếu nữ trong nhà vệ sinh

Trần Thái

(NLĐO)– Thiếu nữ bị nhóm thanh niên bắt giữ, phải cởi quần áo để quay phim trước khi bị làm nhục.

Sau 3 ngày nghị án, ngày 1-7, TAND quận Phú Nhuận (TP HCM) tuyên phạt bị cáo Lê Nhật Tân (SN 2000, quê Bình Định) 12 năm tù về các tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi", "Cưỡng đoạt tài sản" và "Bắt giữ người trái pháp luật".

Bị cáo Trần Phương Nhu (SN 2003, ngụ huyện Hóc Môn) bị tuyên phạt 1 năm 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội "cưỡng đoạt tài sản". Bị cáo Lê Kiến Đạt (ngụ huyện Hóc Môn), Lê Ngọc Minh (ngụ quận 10) đều 1 năm 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo cùng về tội “Bắt, giữ người trái pháp luật”. Bị cáo Nguyễn Minh Hiếu (ngụ quận Tân Phú) 7 năm tù về các tội “Cưỡng đoạt tài sản” và “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo cáo trạng, ngày 27-6-2019, những người trên đến phòng trọ của thiếu nữ tên T. (dưới 16 tuổi) tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

TP HCM: Lấy cớ đòi tiền, hiếp dâm thiếu nữ trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Các bị cáo bị dẫn giải vào phòng xét xử.

Nhu kêu T. ra nói chuyện để đòi số tiền 7 triệu đồng. Đây là tiền Nhu quy đổi từ chiếc điện thoại mà quản lý quán cà phê nơi T. làm việc trước đó cho T. mượn, sau đó, T. nghỉ việc không trả lại điện thoại.

T. không đồng ý trả, Nhu yêu cầu T. ra quán cà phê nói chuyện. Nhìn thấy nhóm Nhu đông người nên T. không đi. Hiếu bắt T. lên xe của Minh, chở về quán cà phê của anh trai Hiếu tại phường 13, quận Phú Nhuận. Đến quán cà phê, Nhu yêu cầu T. phải gọi cho gia đình, bạn bè để lấy tiền trả nợ, nếu không sẽ cắt khớp gối, viết giấy nợ.

Ít giờ sau T. vẫn không có tiền trả nợ. Tân lấy dao kề sau lưng T. và yêu cầu đi vào nhà vệ sinh trên lầu 2, yêu cầu T. cởi quần áo ra để Tân chụp hình, quay phim, mục đích uy hiếp tinh thần để T. trả tiền.

Vì sợ hãi nên T. đã làm theo. Sau đó, Tân thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T.

Tại CQĐT, Nhu khai được quản lý quán cà phê nhờ đòi giùm điện thoại. Quá trình đòi nợ Nhu là người trực tiếp đòi nợ, Hiếu và Tân là người đe doạ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo