Ngày 3-12, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa phá thành công ổ cờ bạc công nghệ cao tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM. Hai nhân viên thu ngân tiệm game K. H.L là Trần Thị Kim Chi và Hồ Thị Bé Thi (cùng ngụ quận Bình Tân) đang bị điều tra hành vi "Tổ chức đánh bạc" và "Đánh bạc"

TP HCM: Phá ổ cờ bạc núp bóng game bắn cá - Ảnh 1.

Tiệm game bắn cá đóng cửa sau khi bị bắt quả tang

Lý Quốc Nghệ là chủ tiệm game bắn cá K.H.L. Nghệ đưa cho Vạn Thế Hào hơn 65 triệu đồng để tổ chức đánh bạc. Sau đó, Hào đưa lại cho Trần Thị Kim Chi và Hồ Thị Bé Thi (nhân viên thu ngân) lên điểm thu tiền đánh bạc và đổi điểm trả tiền thắng thua cho con bạc.

Cuối tháng 11-2017, khi Thi và Chi đang thực hiện hành vi trái pháp luật thì bị công an ập vào bắt quả tang, tạm thu 175 triệu đồng tiền tang vật. So với số tiền ban đầu bỏ ra thì chủ tiệm game này thắng của các con bạc hơn 109 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Chi và Thi khai nhận chỉ mới vào làm ở tiệm game này được 10 ngày với mức lương 5 triệu đồng/tháng. Nhiệm vụ của hai người là nhận tiền từ Hào và thu tiền bán điểm cho các con bạc bằng cách tích điểm vào thẻ từ thông qua máy vi tính tại quầy.

Các con bạc sẽ cầm thẻ từ đến máy chơi game, nếu muốn chuyển từ điểm sang tiền thì nhân viên tiệm game sẽ đổi theo tỉ lệ đã quy định sẵn. Vụ án đang được tiếp tục mở rộng.

Phạm Dũng