Ngày 17-8, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang ráo riết truy tìm kẻ đã ra tay sát hại dã man anh Nguyễn Võ Thanh Phương (SN 1989, ngụ TP Vũng Tàu).

Anh Thanh Phương là nạn nhân được phát hiện bị sát hại với thi thể quấn chặt dây nhợ và giấu trong tủ quần áo tại căn nhà mặt tiền đường Phan Văn Hớn (ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM) vào ngày 16-8.

TP HCM: Ráo riết truy tìm kẻ giết người bỏ xác trong tủ - Ảnh 1.

Công an đang lấy lời khai những người liên quan. Ảnh cắt từ clip

Trong một diễn biến khác, ông Lê Thanh Phương (người dân thường gọi là Phương "đen") là chủ căn nhà trên hiện nay đã rời khỏi địa phương, công an yêu cầu ông Phương đến trình diện để làm rõ một số vấn đề liên quan.

TP HCM: Ráo riết truy tìm kẻ giết người bỏ xác trong tủ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng

Như Báo Người Lao động đã thông tin, do mâu thuẫn nên vợ ông Lê Thanh Phương ôm con rời khỏi nhà. Sau vài ngày, vợ ông Phương về thì phát hiện mùi hôi thối nên cùng một số người tìm kiếm.

Người dân tiếp cận hiện trường đầu tiên đã tá hỏa khi thấy xác một người đàn ông bị quấn kín bằng dây nhợ bỏ trong tủ quần áo, xác đã phân hủy.

Sau đó, Công an TP HCM phối hợp với Công an huyện Hóc Môn và các cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định được danh tính nạn nhân như đã nêu ở trên.

Phạm Dũng