Tối 11-3, Ban Giám đốc Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an huyện Hóc Môn phong toả hiện trường 2 địa điểm khác nhau trên địa bàn để điều tra vụ án mạng 3 người chết, đều do một đối tượng thực hiện.

TP HCM: Bắt thanh niên sát hại 4 người, trong đó có 3 người thân - Ảnh 1.
Hiện trường vụ án mang. Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân tử vong là mẹ, bà nội và cha ruột của nam thanh niên này.

Xác minh ban đầu cho hay nam thanh niên gây án có thể bị ngáo đá. Nhiều người cho biết chiều 11-3, nam thanh niên về nhà ở huyện Hóc Môn và dùng dao sát hại mẹ ruột tại nhà. Sau đó, nam thanh niên mang hung khí sang nhà bà nội sát hại bà nội mình rồi tấn công cha ruột khiến ông bị thương nặng và tử vong sau đó.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, lúc 22 giờ ngày 11-3, các trinh sát Đội Trọng án Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP HCM đã bắt được nghi can. Công an nhận định kẻ gây án bị ngáo đá và đang đưa đi giám định.

Lúc 23 giờ 30 phút cùng ngày, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng tham mưu Công an TP HCM, xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, nam thanh niên nghi ngáo đá đã sát hại tổng cộng 4 người. Cụ thể, chiều cùng ngày, đối tượng đã sát hại 1 người ở huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Sau đó, đối tượng về huyện Hóc Môn sát hại người thân của mình.

Phạm Dũng