Ngày 16-3, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang thụ lý vụ án giết người xảy ra trên địa bàn quận 4, TP HCM, vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng 16-3, công an phường 16 (quận 4) đang đi tuần tra thì nghe thấy ông Huỳnh Tấn Phong (SN 1970, ngụ số nhà 78/1/3, đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4) từ trong hẻm chạy ra tri hô: “cướp, cướp”.

Gia đình đang lo hậu sự cho anh Phong

Gia đình đang lo hậu sự cho ông Phong

Tổ tuần tra phát hiện trên lưng và vai của ông Phong có nhiều vết đâm, máu chảy nhiều nên đã đưa ông đến Bệnh viện quận 4 cấp cứu sau đó chuyển đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Hai giờ sau đó, người nhà được thông báo ông Phong đã trút hơi thở cuối cùng do vết thương quá nặng.

TP HCM: Truy bắt trộm bị đâm chết
Căn nhà và dấu vết bọn trộm bẻ khóa
Căn nhà và dấu vết bọn trộm bẻ khóa

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, người nhà cho biết rạng sáng 16-3, ông Phong ngủ sát cửa sổ nên phát hiện hai thanh niên bẻ khóa, đột nhập vào một căn nhà gần đó. Thấy vậy, ông Phong đi xuống hỏi hai thanh niên thì bất ngờ bị kẻ trộm dùng hung khí tấn công. Sau khi đâm ông Phong, 2 kẻ thủ ác đã lên xe máy bỏ trốn.

Anh Phong ra đi để lại 2 con còn nhỏ

Ông Phong ra đi để lại 2 con còn nhỏ

Tại hiện trường, công an phát hiện kẻ trộm đã bẻ khóa cổng chính rồi tiếp tục bẻ khóa cửa chính. Công an thu giữ một túi ni lông màu đen bên trong có một số dụng cụ bẻ khóa. Tại thời điểm này, căn nhà bị đột nhập không có người.

Hiện Công an TP HCM đang phối hợp với công an quận 4 ráo riết truy tìm hung thủ đã tấn công ông Phong.

Tin-ảnh: Phạm Dũng