Nạn nhân bị bảo vệ của tòa nhà Alpha Tower, số 151 Nguyễn Đình Chiểu đánh chảy máu đầm đìa
Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Trường (SN 1969, tài xế xe 16 chỗ, chuyên chở nhân viên của một công ty đóng trên đường này), gương mặt vẫn còn đẫm máu, phẫn uất kể: “Thời điểm trên tôi đang chở các học viên trên xe 16 chỗ đến tòa nhà Alpha Tower để học chứng chỉ ISO và đậu xe đối diện tòa nhà. Bất thình lình, từ phía bên kia, một bảo vệ của tòa nhà chạy sang đường kiếm chuyện. Khi tôi bước xuống xe thì bị bảo vệ này lao vào đánh tới tấp. Chưa dừng lại đó, từ bên kia đường, có 5-6 bảo vệ lao sang đánh tôi”.
Sau đó, ông Trường vùng chạy sang tòa nhà Alpha Tower để yêu cầu gặp người có chức trách nhưng bị đám bảo vệ khước từ. Thậm chí, tại đây, ông Trường tiếp tục bị đánh. Đánh người xong, đám bảo vệ để mặc nạn nhân nằm bên ngoài vỉa hè với gương mặt đầy máu.
Theo quan sát của chúng tôi, trên áo của các bảo vệ có logo và phù hiệu của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nam Hải, trụ sở tại đường 11 (P. 2, Q. Phú Nhuận).
Tòa nhà Alpha Tower, số 151 Nguyễn Đình Chiểu
Anh Cao Thế Cường- một nhân chứng, bức xúc nói: “Có đến 6 bảo vệ xông vào đánh người rất tàn nhẫn. Trong đó, một bảo vệ dùng máy bộ đàm đánh thẳng vào đầu nạn nhân khiến máu chảy đầm đìa”.
Nhận được tin báo, lực lượng công an phường tới hiện trường nắm sự việc và mời ông Trường lái xe về trụ sở công an để lấy lời khai. Chúng tôi đã đề nghị được tiếp xúc với người có trách nhiệm để thông tin hai chiều, nhưng những bảo vệ của tòa nhà nhất quyết không cho gặp.
Hiện vụ việc đang được điều tra.
Bình luận (0)