TPHCM: Bắt 2 nhân viên quán nhậu Số Đỏ giết người

Tin mới

04/05/2012 15:40

(NLĐO) - Hệ thống quán nhậu Số Đỏ do vợ của ông Giang Thành Thông, nguyên cầu thủ đội bóng đá Công an TPHCM, đứng tên làm chủ.

 
Quán Số Đỏ 2, nơi xảy ra vụ ẩu đả dẫn đến chết người
 
Ngày 4-5, thượng tá Ngô Văn Thêm, Phó trưởng Công an quận 6 – TPHCM, cho biết đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng trong vụ giết người xảy ra vào sáng sớm 3-5 tại phường 10, quận 6. Đó là Huỳnh Phước Hòa (SN 1990, ngụ An Giang) và Võ Vương Quốc Thái (SN 1993, Vĩnh Long).
 
Theo thông tin từ cơ quan công an, Ngô Hoài Phong (SN 1993, ngụ Tiền Giang) là nhân viên quán nhậu 39 đường 30B, phường 10, quận 6.

Khoảng hơn 2 giờ sáng 3-5, sau khi hết giờ làm việc, Phong cùng đồng nghiệp là Ngô Văn Chệt (tức Quang, SN 1988, ngụ Tiền Giang) đến quán Số Đỏ 2 (nằm trong hệ thống quán Số Đỏ) ở gần đó để nhậu. (Thông tin ban đầu là nhậu giao lưu với nhóm nhân viên quán này).
 
Cây chĩa xiên thịt mà Thái, Hòa dùng để tấn công Phong

Khi uống được vài chai, nhân viên quán Số Đỏ 2 là Thái, Hòa, Văn Hoàng, Minh Quốc đến nói với Phong và Chệt về để quán đóng cửa.

"Mất hứng", Phong không chịu về và hai bên xảy ra cãi vã rồi lao vào đánh nhau.

Trong lúc ẩu đả, Phong rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhân viên quán Số Đỏ 2 bị thương. Ngay lập tức, cả nhóm nhân viên quán này dùng cây chĩa xiên thịt đuổi đánh Phong, Chệt chạy nhiều vòng qua các con đường trong khu vực.
 
Khi chạy đến trước nhà số 73, đường 26A (tức đường 30B cư xá Phú Lâm D), Phong bị các nhân viên này dùng cây xiên thịt đâm liên tiếp vào người gây thủng tim, phổi và tử vong sau đó.
 
Nơi Phong bị đâm chết
 
Theo nguồn tin của phóng viên, người đứng tên chủ quán Số Đỏ là vợ của ông Giang Thành Thông, nguyên cầu thủ đội bóng đá Công an TPHCM.
Tin-ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI