TPHCM: Cửa hàng thời trang bị trộm khoắng sạch

Tin mới

05/11/2012 15:58

(NLĐO) – Sáng 4-11, khi người quản lý và nhân viên cửa hàng thời trang đến làm việc thì phát hiện toàn bộ quần áo trị giá khoảng 1 tỉ đồng đã không cánh mà bay; nam nhân viên mới xin vào làm việc vài ngày cũng bặt tăm.

Ngày 5-11, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp – TPHCM vẫn đang điều tra vụ trộm xảy ra tại cửa hàng PT 3000 ở số 383 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp vào rạng sáng 4-11.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 phút ngày 4-11, người dân nhìn thấy một xe tải đậu trước cửa hàng thời trang trên. Sau đó, xuất hiện một nhóm người mở khóa vào cửa hàng dọn quần áo bên trong. Người dân địa phương nghĩ đó là người của cửa hàng vì thấy trong nhóm có một nam nhân viên nên không mảy may nghi ngờ.
 
Nhân viên mới tên Vinh đã biến mất sau vụ trộm. Ảnh: VnExpress

Tuy nhiên, đến sáng cùng ngày, khi người quản lý và nhân viên cửa hàng đến làm việc thì phát hiện toàn bộ quần áo thời trang trị giá khoảng 1 tỉ đồng đã không cánh mà bay. Đồng thời, nam nhân viên mới xin vào làm việc được vài ngày cũng bặt tăm.

Theo chủ cửa hàng PT 3000, nam nhân viên mới này tên Vinh. Trước đó, Vinh đến mua vài món đồ trong tiệm rồi than vãn cần tiền lo cho việc học tại một trường cao đẳng rồi xin vào làm nhân viên.
 
Thấy tội nghiệp nên chủ cửa hàng cho Vinh vào làm từ đầu tháng 11 nhưng chỉ được vài ngày thì xảy ra vụ trộm.
 
Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI