Một số gái bán dâm với giá “khủng” từng bị phát hiện trước đó

Tối 2-6, các trinh sát thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TPHCM cùng công an địa phương đã ập vào kiểm tra đột xuất một khách sạn trên địa bàn quận 1, phát hiện 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Mở rộng điều tra, cơ quan chức năng xác định, đứng đầu đường dây mại dâm cao cấp này là đối tượng Trần Quang Mai (40 tuổi, ngụ quận Tân Bình). Từ vài năm nay, Mai làm nhiệm vụ mô giới mại dâm giữa các hoa khôi, người mẫu và các “hot girl” trên mạng với các “đại gia” có nhu cầu.

Cụ thể, V.T.M.X (27 tuổi), vốn là một hoa khôi của các tỉnh miền Tây đã được Mai “dẫn mối” đi bán dâm với giá 2.000USD/lần. Ngoài X, trong đường dây mại dâm này còn có khá nhiều hoa khôi, người mẫu từng tham dự các cuộc thi sắc đẹp năm 2009 và 2010 tại các tỉnh miền Tây. Cách đây vài ngày, Mai khai nhận đã tổ chức bán dâm cho một “hot girl” với giá 2.500 USD.

Ngoài ra, Trần Quang Mai còn tổ chức mua bán dâm giữa sinh viên và “đại gia” khác. Gía bán dâm giữa những cặp này “mềm” hơn. Trung bình mỗi lần “mây mưa” khoảng 5 triệu đồng. Tất cả những vụ bán dâm do tên Mai môi giới tỷ lệ ăn chia sẽ được thỏa thuận trước khi đi khách.

Điều đặc biệt, từ thân phận là hoa khôi đến gái bán dâm, V.T.M.X không dừng lại ở đó mà còn tự mở một đường dây mại dâm do chính mình điều hành. X. đã đứng ra môi giới bán dâm cho một hoa khôi khác với giá 1.500 USD/lần. Trong đó, X. lấy tiền “hoa hồng” là 500 USD.

Đến rạng sáng 3-6, tất cả các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở công an để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí