TPHCM: Nghi án dùng xăng đốt phòng trọ, 2 người chết, 2 người bị thương

Tin mới

23/03/2015 11:36

(NLĐO) – Theo thông tin ban đầu, có 2 người chết và 2 người phụ nữ bị phỏng nặng trong vụ cháy phòng trọ xảy ra trên địa bàn quận 12, TP HCM, vào sáng 23-3.

 

Đồ đạc hư hỏng sau khi căn phòng bị cháy nổ

Khoảng 6 giờ 50 ngày 23-3, tại phòng trọ nằm trên đường 13 (phường An Phú Đông, quận 12) đã xảy ra một vụ cháy khiến 2 người tử vong, 2 người bị bỏng nặng.

Hai người tử vong gồm: Trần Văn Nghi (SN 1989, quê Thừa Thiên – Huế) và Nguyễn Thị Mỹ Kim (SN 1997, quê An Giang, bạn gái Nghi). Hai người bị bỏng được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu là chị Đỗ Thị Kim Xuyến (SN 1995, quê Bình Định) và Nguyễn Thị Thu (SN 1992, quê Ninh Bình).

Theo thông tin ban đầu, chị Xuyến và chị Kim thuê phòng trọ đi làm công nhân tại quận 12. Nghi là bạn trai của Kim và thường đến phòng trọ chơi.

Sáng sớm 23-3, người dân dãy trọ thấy Nghi ôm bình nước suối nghi có xăng bên trong vào phòng trọ của Kim. Sau đó, người dân thấy lửa khói nghi ngút trong phòng kèm theo tiếng nổ lớn, mùi xăng nồng nặc.

Nghe tiếng kêu cứu, do cửa phòng khóa bên trong nhiều người đã dùng vật cứng đập cửa giải cứu các nạn nhân. Nghi và Kim được phát hiện đã chết, chị Xuyến bị phỏng nặng.

Chị Thu ở phòng bên cạnh, nghe tiếng nổ nên bỏ chạy ngang phòng đang cháy và cũng bị phỏng. Người dân đã gọi xe đưa chị Thu và chị Xuyến đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị.

Người dân khu vực cho biết có thể xuất phát từ mâu thuẫn tình ái nên dẫn đến sự việc đau lòng này.

Hiện trường căn gác phòng trọ nổ làm 2 người chết tại chỗ

Hiện trường căn gác phòng trọ nổ làm 2 người chết tại chỗ

 

Đồ đạc trong nhà cũng bị hư hỏng sau vụ nổ

Đồ đạc trong nhà cũng bị hư hỏng sau vụ nổ

 

Chị X. và chị T. tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Chị X. và chị T. tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Đến 10 giờ ngày 23-3, các cơ quan chức năng quận 12 đang tiếp tục lấy lời khai của các nạn nhân cùng những người liên quan để làm rõ vụ cháy phòng trọ vừa xảy ra khiến 4 người thương vong.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận, chị Đỗ Thị Kim X. (SN 1995) và chị Nguyễn Thị T. (SN 1992, công nhân Công ty rau sạch M.) thuê phòng trọ sống với 2 phụ nữ khác trên địa bàn quận 12 để làm công nhân.

Tối 22-3, một thanh niên là người quen của một trong các nữ công nhân đến chơi và ở qua đêm. Sáng 23-3, một phụ nữ lớn tuổi cùng phòng của chị X, thức dậy sớm đi công việc thì thấy nam thanh niên ôm một thùng nước suối về phòng trọ.

Sau đó, người dân khu vực nghe một tiếng nổ lớn tại phòng trọ cùng theo lửa cháy lớn. Người dân đã đập cửa đưa chị X. và chị T đi cấp cứuBệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức sau đó 2 nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bị phỏng toàn thân.

Riêng nam thanh niên (mới từ đây về) và một cô gái ngủ trên gác tử vong. Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên có mâu thuẫn với một trong số các nạn nhân.

 

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI