Tranh giành khách, đánh tài xế nhập viện

Tin mới

10/07/2013 15:05

(NLĐO) - Sáng 10-7, thượng tá Nguyễn Đức Chỉ, Phó trưởng Công an huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của tài xế Đỗ Thế Nhân (trú huyện Núi Thành, Quảng Nam) về việc ông bị một nhóm người của nhà xe Quỳnh Như đánh nhập viện.

Theo đơn tố cáo của ông Nhân, sáng 9-7, ông Nhân điều khiển xe ô tô BKS 92H-0856 của Công ty TNHH Quỳnh Trang, đi từ Tây Giang về Tam Kỳ, có nhận lời chở 5 người từ xã Lăng (huyện Tây Giang) về TP Tam Kỳ trước đó.

Khoảng 6 giờ 30 phút, khi ông đến đón 5 người khách thì xe hiệu Quỳnh Như của ông Nguyễn Thanh Mót cũng đến đón khách. Thấy khách đi xe ông Nhân, nhà xe Quỳnh Như lớn tiếng chửi bới, hăm dọa sẽ chém chết khi xe về đến Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).

Khoảng 11 giờ cùng ngày, lúc xe của ông Nhân đến đoạn đường Quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Điện Phương (huyện Điện Bàn) có một số thanh niên đã chặn xe, đập bể cửa kính rồi lên xe, đánh ông Nhân tới tấp.


Ông Nhân đang phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị đánh. Ảnh: Tú Anh

Ông Nhân được đưa vào bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (huyện Điện Bàn) cấp cứu ngay sau đó.

Ông Nhân cho biết, ông nhận diện được 2 trong số những người đánh ông là tài xế xe Quỳnh Như tên Vũ và Nguyễn Thanh Dũng (em ruột ông Nguyễn Thanh Mót).

Tin-ảnh: Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI