Triệt phá băng siêu trộm cướp

Tin mới

16/01/2015 13:01

(NLĐO) - Băng nhóm này khai nhận đã thực hiện hơn 40 vụ trộm cướp. Khám xét nơi ở, công an thu giữ hàng chục xe máy, điện thoại…cùng nhiều dụng cụ bẻ, phá khóa nhà, khóa xe máy.

Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đang tạm giữ 6 đối tượng thuộc băng nhóm gây ra hơn 40 vụ trộm cướp. Băng nhóm này lần lượt bị bắt giữ trong hai ngày 14 và 15 - 1.

Triệt phá băng siêu trộm cướp

 

4 tên trong băng trộm cắp vừa bị công an tỉnh Bình Dương bắt

4 tên trong băng trộm cắp vừa bị công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bắt

Thông tin ban đầu, rạng sáng 14-1, trinh sát hình sự công an TP Thủ Dầu Một bắt quả tang Trịnh Xuân Mạnh (SN 1991) và Đặng Nguyễn Thái Huy (SN 1988) cùng ngụ TP Thủ Dầu Một đang mang một xe máy vừa trộm cắp đi tiêu thụ.

Ngay sau đó, công an đột nhập vào nơi trú ngụ của hai đối tượng này ở phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một và bắt thêm hai đồng phạm là Phan Kim Long (SN 1997, ngụ TP HCM) và Trần Khang Nguyên (SN 1997, ngụ Đồng Tháp). Công an phát hiện một kho tang vật gồm hàng chục xe máy, rất nhiều dụng cụ chuyên bẻ phá khóa, hàng loạt ba lô túi xách và giấy tờ tùy thân nghi là của người bị hại. Các đối tượng thừa nhận đã gây ra 20 vụ trộm trên địa bàn TP Thủ Dầu Một và thị xã Thuận An

Đến rạng sáng 15-1, công an tiếp tục bắt giữ 2 thanh niên thuộc băng nhóm này là Nguyễn Thái Hưng (SN 1990) và Phạm Công Tâm (SN 1986, cùng ngụ tại khu 8, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một). Riêng hai đối tượng này khai nhận đã thực hiện 6 vụ cướp giật, 15 vụ trộm tài sản, trong đó có 3 vụ trộm két sắt

Hiện cơ quan công an đang xác định, truy tìm chủ của các xe máy, điện thoại tang vật thu giữ được.

 

Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI