xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Triệu tập người đàn ông 49 tuổi để điều tra hành vi dâm ô, hiếp dâm 4 bé gái gần nhà

Tuấn Minh

(NLĐO)- Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đã triệu tập người đàn ông 49 tuổi để điều tra hành vi dâm ô, hiếp dâm 4 bé gái gần nhà.

Trưa ngày 13-12, tin từ người đứng đầu Huyện ủy Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận Công an huyện này đang vào cuộc điều tra vụ việc một nghi phạm trên địa bàn có hành vi dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái.

Cũng theo vị này, hiện vụ việc đang được Công an huyện Quan Hóa phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, Công an huyện Quan Hóa đã triệu tập ông Cao Xuân Ngh. (SN 1970, ngụ trên địa bàn huyện Quan Hóa, sau khi nhận được đơn thư tố cáo của các gia đình về việc nghi ngờ ông Ngh. có hành vi dâm ô và hiếp dâm 4 bé gái trong thời gian dài.

Qua xác minh, điều tra, tại cơ quan công an, bước đầu Cao Xuân Ngh. thừa nhận trong khoảng thời gian từ tháng 11-2019 đến nay đã có hành vi dâm ô với 2 bé gái sinh năm 2009 và 2011, trong đó đã hiếp dâm bé gái 8 tuổi. Các nạn nhân đều ở gần nhà của nghi phạm.

Chính quyền địa phương nơi ông Ngh. sinh sống cũng xác nhận thông tin trên địa bàn có người đàn ông tên Ngh. đã bị cơ quan công an triệu tập vì bị tình nghi dâm ô với các bé gái.

Hiện 4 bé gái bị người đàn ông này nghi dâm ô, hiếp dâm đã được đưa đi giám định y khoa, để xác định mức độ và hành vi của nghi phạm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo