Trợ lý tổng giám đốc treo cổ trong phòng làm việc

Tin mới

19/12/2014 21:30

(NLĐO) – Lên phòng lấy chìa khóa xe ôtô của sếp nhưng gọi mãi không thấy ai trả lời, bảo vệ đã phá cửa vào phòng thì thấy trợ lý tổng giám đốc chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 19-12, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP HCM và các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Biện Văn Thành (SN 1971) - trợ lý Tổng Giám đốc Ban Quản lý Dự án (QLDA) 1 thuộc Bộ Giao thông Vận tải (phía Nam).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, bảo vệ cơ quan Ban QLDA 1 lên phòng ông Thành để lấy chìa khóa xe ôtô đem đi rửa. Tuy nhiên, bảo vệ gọi mãi không thấy ông Thành trả lời trong khi cửa bị khóa. Vì vậy, một số người trong cơ quan Ban QLDA 1 đã phá cửa thì thấy ông Thành trong tư thế treo cổ lên cửa sổ phòng.

Khi đưa vô bệnh viện để cấp cứu, bác sĩ xác định ông Thành đã tử vong từ trước.

Nhận tin báo, Công an quận 1 phối hợp với các cơ quan chức năng tới hiện trường lấy lời khai một số nhân viên Ban QLDA 1 và khám nghiệm hiện trường. Theo thông tin, ông Thành bị trầm cảm và uống thuốc từ khoảng 1 năm qua.

T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI