Trộm chó giữa ban ngày, xe bị đốt, người trọng thương

Tin mới

30/09/2013 14:20

(NLĐO)- Lợi dụng người dân đang bận chuyện đồng áng, Lê Văn Thương (23 tuổi, ở Thanh Hóa) đã lẻn vào 1 nhà trộm chó, bị người dân phát hiện truy đuổi đánh trọng thương và đốt luôn chiếc xe máy.

Chiếc xe của Lê Văn Thương bị người dân châm lửa đốt

Ngày 30-9, ông Nguyễn Trung Thực, Phó trưởng Công an xã Thành Kim, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, cho biết vào khoảng 8 giờ ngày 28-9, trên địa bàn thôn 7 của xã đã xảy ra 1 vụ trộm chó. Người trộm chó là Lê Văn Thương (SN 1990, ngụ thôn Tú Cốc, xã Thành Thọ, huyện Thạch Thành) đã bị người dân vây bắt và đánh trọng thương.

Vào thời gian trên, Thương đi xe máy biển kiểm soát 36E1 - 10970 đến địa bàn thôn 7, khi qua cổng nhà ông Hoàng Văn Cường, phát hiện gia đình không có ai ở nhà, bên trong có 2 con chó đang bị xích, Thương liền thả bả chó để bắt.

Sau khi đánh được 1 con chó, Thương đã cho vào bao tải rồi lên xe máy để tẩu thoát. Tuy nhiên một số thanh niên làng đang gặt lúa gần đó đã phát hiện và tri hô người dân truy đuổi và bắt được “cẩu tặc” ngay sau đó.

Người dân đã thu được 1 con chó khoảng 13 kg, 1 xe máy, một lọ đựng bả chó. Sau khi bị bắt, Thương cố chống cự hòng thoát thân. Thấy vậy, nhiều người dân bức xúc đã đánh “cẩu tặc” này bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thạch Thành, đồng thời châm lửa đốt luôn chiếc xe máy.

Lê Văn Thương hiện bị thương khá nặng đang được người nhà chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để điều trị. Người nhà cam kết khi nào Thương khỏi bệnh sẽ giao cho công an xử lý.
Tin - ảnh: T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI