Hai đối tượng trộm chó và tang vật bị Cảnh sát thu giữ

Hai trộm chó và tang vật bị cảnh sát thu giữ

Ngày 13-8, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết khoảng 2 giờ sáng 12-8, tổ tuần tra vũ trang thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Thanh Hóa) do thiếu uý Nguyễn Xuân Hải làm tổ trưởng, trong khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Thanh Niên, đoạn qua xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương thì phát 2 hai người đàn ông đi trên xe máy mang BKS 36M5 - 3878 có nhiều biểu hiện bất thường nên đã dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ 2 con chó (tổng trọng lượng 23 kg) và một dây thòng lọng dùng để bắt trộm chó. Hai tên trộm chó được xác định là Lê Bá Nông (SN 1965) và Lê Doãn Trung (SN 1971, đều ngụ xã Quảng Hùng, huyện Quảng Xương)

Tại cơ quan công an, 2 tên “cẩu tặc” khai nhận rạng sáng ngày 12-8, chúng đã đến xã Trường Giang, huyện Nông Cống, bắt trộm được 2 con chó của người dân. Khi đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị lực lượng cảnh sát cơ động phát hiện, bắt giữ.

Hiện, Cảnh sát cơ động đã bàn giao 2 tên trộm chó cùng tang vật, hồ sơ vụ án cho Công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh