Trộm đồng hồ trị giá 180 triệu đồng sau khi bán dâm cho khách Tây

Tin mới

19/03/2015 15:21

(NLĐO) – Sau khi bán dâm xong, chờ đến khi vị khách nước ngoài ngủ mê, cô gái đã trộm đồng hồ trị giá 180 triệu đồng cùng tiền mặt rồi bỏ trốn.

 

Ngày 18-3, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trần Thị Thùy Trang (SN 1980, ngụ quận Bình Tân) 2 năm tù về tội “Trộm cắp tài sản”.

Trang thường xuyên lân la tại các quán nhậu, quán bar ở khu vực Phố Tây -Phạm Ngũ Lão (quận 1) để làm quen với khách du lịch nước ngoài. Khoảng 3 giờ ngày 1-8-2014, ông R.J.S. (SN 1943, quốc tịch Papua New Guinea) đang ngồi uống bia tại đường Bùi Viện (quận 1) thì gặp Trang.

Trần Thị Thùy Trang tại tòa sơ thẩm
Trần Thị Thùy Trang tại tòa sơ thẩm

Sau một vài câu xã giao, Trang đồng ý bán dâm cho ông S. với giá 2 triệu đồng. Ông S. đưa Trang về căn nhà ông thuê ở quận 2 để hành lạc. Sau khi quan hệ, ông S. mệt nên đã ngủ thiếp đi.

Lúc này, Trang phát hiện chiếc đồng hồ đeo tay hiệu R. trị giá 180 triệu đồng đang để trên kệ bàn và 11,5 triệu đồng trong túi ông S. nên lấy rồi rời khỏi nhà. Đến sáng, phát hiện mất tài sản nhưng nạn nhân đã không trình báo công an.

Sau đó, Trang mang đồng hồ đến tiệm cầm đồ nói của người quen tặng nhưng do kẹt tiền nên cầm được 50 triệu đồng.

Nhiều ngày sau đó, ông S. đến khu “Phố Tây uống bia thì phát hiện Trang nên yêu cầu trả lại tài sản. Tuy nhiên Trang đưa một chứng minh nhân dân có hình Trang nhưng tên người khác để làm tin và hứa sẽ trả lại tài sản.

Chờ mãi không thấy, ông S. tiếp tục ra Phố Tây thì thấy Trang đang ở vũ trường nên đã gọi điện báo công an. Sau đó, tang vật vụ án đã được thu hồi, trả lại cho khổ chủ.

Tin-ảnh: H. Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI