Trộm đột nhập nhiều tiệm vàng ở Maximark Cộng Hòa

Tin mới

16/10/2014 12:46

(NLĐO) – Theo dữ liệu từ camera giám sát, có 7 tên trộm đã đột nhập vào các tiệm vàng bên trong siêu thị Maximark Cộng Hòa, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM vào rạng sáng 15-10.

Ngày 16-10, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra vụ 7 tên trộm đột nhập vào Maximark Cộng Hòa, trộm nhiều tiền, vàng của các cửa hàng vàng bạc bên trong siêu thị này.

Trộm đột nhập nhiều tiệm vàng ở Maximark Cộng Hòa

7 tên trộm đã đột nhập vào các tiệm vàng bên trong siêu thị Maximark Cộng Hòa

 

Cửa hàng kinh doanh vàng SJC Minh Khai bị thiệt hại nhiều nhất

Cửa hàng kinh doanh vàng SJC Minh Khai bị thiệt hại nhiều nhất

Theo đó, thiệt hại nặng nề nhất là Cửa hàng kinh doanh vàng SJC Minh Khai (một công ty con của Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC). Bọn trộm đã lấy đi nhiều vàng bạc, nữ trang, tiền mặt trong két sắt, tuy nhiên đại diện cửa hàng này không xác nhận bị mất bao nhiêu.

Cũng bị băng trộm dùng hàn gió đá thổi lửa nhưng két sắt của cửa hàng vàng bạc thuộc Công ty PNJ và cửa hàng thuộc chi nhánh ACB không bị thiệt hại gì. Một số nhân viên cho biết tại hiện trường, các cửa hàng bị xáo trộn, do không trộm được tiền, vàng nên băng trộm đã lục tung tài liệu, sổ sách của các cửa hàng này.

Về phía siêu thị, đại diện Maximark Cộng Hòa cho biết đang phối hợp với chính quyền địa phương, công an quận và TP HCM để làm sáng tỏ vụ việc

Tin-ảnh: P.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI