Trộm hơn 30 đồng hồ Thụy Sỹ, trị giá khoảng 1 tỉ đồng

Tin mới

16/08/2013 14:15

(NLĐO) – Vừa mới sang tên và khai trương, một cửa hàng bán đồng hồ tại trung tâm TPHCM đã bị kẻ gian cắt 2 lớp cửa cuốn bằng sắt rồi trộm đi nhiều tài sản có giá trị.

Ngày 16-8, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 – TPHCM vẫn đang tiếp tục điều tra vụ trộm với số tài sản khoảng 1 tỉ đồng, xảy ra tại cửa hàng sửa chữa đồng hồ Minh ở số 94A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1.

Cửa hàng Minh chuyên mua bán các loại đồng hồ Thụy Sỹ bị trộm hơn 30 chiếc đồng hồ đắt tiền.
 
Theo thông tin ban đầu, sáng 15-8, chủ cửa hàng sửa chữa đồng hồ Minh được những người ở cửa hàng gần đó gọi điện báo nhìn thấy cửa sắt của cửa hàng bị cắt. Lập tức, chủ cửa hàng chạy đến kiểm tra, phát hiện 2 lớp cửa cuốn bằng sắt đã bị kẻ gian cạy bung, két sắt trong cửa hàng bị phá, chiếc Ipad cùng một số tài sản khác biến mất.

Bên trong cửa hàng Minh ở 94A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1 – TPHCM.
 
Đặc biệt, hơn 30 chiếc đồng hồ các hiệu: Rolex, Longin, Omega… đặt ở két sắt âm trong tường đã bị kẻ gian dùng xà beng cạy phá rồi trộm mất, tổng giá trị khoảng 1 tỉ đồng. Sau khi trộm, kẻ gian còn để lại chiếc xà beng cùng 1 chiếc áo dính máu.

 

Chiếc két sắt đựng đồng hồ trong cửa hàng bị bọn trộm cạy tung.
 
Theo nhận định của chủ cửa hàng, vụ trộm có khả năng xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng ngày 15-8, trước khi gây án, kẻ trộm đã nghiên cứu khá kỹ vị trí két sắt cũng như thời gian hoạt động của cửa hàng.
 
Cũng theo chủ cửa hàng, ông vừa sang lại cửa hàng từ một người khác và mới khai trương. Để bảo vệ tài sản, ông đã gắn camera quan sát nhưng về đêm cửa hàng tắt điện nên camera ngừng hoạt động.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI