Truy sát trong ngõ chợ Khâm Thiên, 2 chị em tử vong

Tin mới

03/10/2016 15:14

(NLĐO)- Bị một người đàn ông ở Ngõ Chợ Khâm Thiên (Đống Đa, Hà Nội) vác dao truy sát, chị Ng.V.A. cùng em trai tử vong, thanh niên đi cùng bị thương.


Khu vực nơi xảy ra vụ truy sát khiến 2 chị em tử vong - Ảnh: CTV

Khu vực nơi xảy ra vụ truy sát khiến 2 chị em tử vong - Ảnh: CTV

Ngày 3-10, Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ án mạng xảy ra vào tối 2-10 tại Ngõ Chợ Khâm Thiên thuộc địa bàn quận khiến 3 người thương vong.

Thông tin ban đầu, theo người dân khu vực, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 2-10, chị Ng.V.A. (SN 1979, trú ở quận Đống Đa) cùng em trai tên Ng.Tr.A. (SN 1982) và anh Ng.H.H. (SN 1988) đến căn nhà sâu trong ngõ 154, Ngõ Chợ Khâm Thiên.

Sau đó, chị Ng.V.A. cãi vã với một người đàn ông ở trong nhà và bị người này dùng dao đâm gục tại chỗ. Sau đó, người đàn ông này tiếp tục cầm dao truy sát, đâm chém nhiều nhát vào người anh Ng.Tr.A. và anh Ng.H.H..

Sau khi bị đâm, anh A. và anh H. chạy ra ngoài ngõ cầu cứu. Người dân gần đó đã đưa cả 3 người đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng, chị Ng.V.A. và em trai là Ng.Tr.A. đã tử vong.

Theo một người dân gần hiện trường vụ việc, chị Ng.V.A. và chồng mua nhà ở trong ngõ 154 rất lâu nhưng đã cho thuê. Hai vợ chồng chị Ng.V.A. vừa mới ra tòa li dị được hơn 2 tháng.

Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI