Công an tiến hành ghi nhận hiện trường. Ảnh: Việt Sin.

Công an tiến hành ghi nhận hiện trường. Ảnh: Việt Sin.

Chiều 25-10, Cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP HCM cho biết đang truy tìm nghi can liên quan đến vụ đâm chết thanh niên tại vòng xoay Dân Chủ, tối 24-10. Ngoài thu thập thông tin từ nhân chứng, công an còn truy xuất hình ảnh qua hệ thống camera.

Theo nguồn tin từ Công an TP HCM, không loại trừ khả năng mâu thuẫn, có quen biết nên 2 cô gái gây ra án mạng giữa chốn đông người.


Nơi xảy ra vụ va quẹt, sau đó anh Quang bị đâm chết.

Nơi xảy ra vụ va quẹt, sau đó anh Quang bị đâm chết.

Anh P.T, bạn thân của anh Quang, cho biết anh Quang là giáo viên dạy nhạc; ngoài giờ còn đi đánh đàn tại các phòng trà ở TP HCM. “Quang rất hiền, ít xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với ai. Vừa qua, anh có mua chiếc xe gắn máy. Trong lúc đến gặp nhóm bạn để “rửa xe" thì bị đâm chết. Chúng tôi hay tin ai cũng bàng hoàng”- anh T. kể.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 24-10, tại vòng xoay Dân Chủ đã xảy ra vụ va quẹt giữa xe gắn máy của anh Quang và 2 cô gái. Sau khi cự cãi, do không giữ được bình tĩnh, một cô đã rút dao đâm anh Quang chết tại chỗ. Khi người dân thấy vũng máu, tri hô thì 2 cô gái bỏ chạy về hướng quận Tân Bình.

L.Phong