Sáng 19-9, một lãnh đạo Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết lực lượng chức năng đang truy tìm đối tượng sát hại bé 7 tuổi đang lẩn trốn trong rẫy cà phê.


Lực lượng chức năng và người dân đang vây tìm đối tượng trong rẫy cà phê

Lực lượng chức năng và người dân đang vây tìm đối tượng trong rẫy cà phê

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện nam thanh niên ở gần nhà bé gái bị hiếp, giết chết đang trốn trong chòi rẫy cà phê. Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã tổ chức lực lượng tiến hành truy tìm đối tượng.

Theo ghi nhận tại hiện trường, đến khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, có khoảng 50 người thuộc lực lượng công an, dân quân tự vệ và người dân chia làm nhiều nhóm truy tìm đối tượng trong rẫy cà phê ở thôn Giang Thọ, xã Tam Giang, huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk). Tại khu vực chòi rẫy mà đối tượng lẫn trốn nằm sâu trong rẫy cà phê. Đối tượng bị truy tìm khoảng 18 tuổi là người sống cùng địa phương.


Khoảng 50 người chia làm nhiều nhóm nhỏ truy tìm đối tượng

Khoảng 50 người chia làm nhiều nhóm nhỏ truy tìm đối tượng

Như Báo Người Lao đã phản ánh, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 17-9 cháu Đinh Thị K.T. (SN 2009), là con gái của anh Đinh X.V. (SN 1972), ngụ xã Tam Giang (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) cùng chị gái đến nhà người hàng xóm mượn đồ sửa xe cho bố. Sau đó, người chị về trước, còn cháu T. ở lại ăn mì tôm ở gốc cây bơ của nhà hàng xóm. Đến chiều tối không thấy cháu T. về, gia đình và người thân đã tổ chức tìm kiếm và đến tối cùng ngày thì phát hiện cháu T. tử vong tại vườn cà phê nhà hàng xóm (cách nhà cháu hơn 100 mét). Thông tin ban đầu cho thấy, cháu T. bị hiếp dâm, giết chết trong gốc cà phê, miệng bị nhét áo.

Tin - ảnh: C. Nguyên