Tối 19-8, Công an huyện Anh Sơn, Nghệ An ra thông báo truy tìm đối tượng trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều 19-8, tại khu vực đường quốc lộ 7B (thuộc địa phận thôn Cẩm Hòa, xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn) xảy ra vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là một nam tài xế xe taxi. Tại hiện trường cho thấy chiếc xe taxi mang thương hiệu Lạc Hồng lao bánh bên phải xuống mương thoát nước bên quốc lộ 7B. Trên ghế xe taxi có nhiều vết máu rơi vương vãi. Cách chiếc xe taxi không xa là thi thể tài xế taxi với vết cắt ngang cổ.

Truy tìm nghi phạm mặc quần bò xanh, áo phông trắng cắt cổ tài xế xe taxi - Ảnh 1.

Tài xế xe taxi bị cắt cổ tử vong bên đường.

Bước đầu điều tra Công an huyện Anh Sơn xác định đối tượng nghi vấn có đặc điểm như sau: mặc quần bò xanh, áo phông trắng, dáng người mập, cao khoảng 1,6 m. Đối tượng sau khi gây án xong bỏ chạy bộ, có khả năng có thương tích và vết máu trên người và quần áo.

Vì vậy, Công an huyện thông báo để toàn thể nhân dân trên địa bàn được biết. Nếu ai có thông tin liên quan đến đối tượng có đặc điểm nghi vấn xin cung cấp cho Công an huyện Anh Sơn, qua số điện thoại Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến, Thủ Trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn (điện thoại 0915909595). Mọi thông tin liên quan của người cung cấp tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đức Ngọc